Trào lưu mới "Cấy Phấn"có an toàn hay không?

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ làm đẹp luôn khiến cho thị trường này chưa bao giờ hết "hot" với những trào lưu làm đẹp mới ra đời liên tục. Và mới đây nhất là "Cấy Phấn" vào da. Vậy biện pháp này có an toàn hay không?
cay phan cho da co an toan hay khong
Đọc thêm:

"Cấp Phấn" hiện đang là từ khóa "hot" với lượng tìm kiếm và truy cập khủng. Không ít chị em phụ nữ bị cuốn theo nó, mặc dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng sức hút từ phương pháp này là rất lớn. Vậy thực hư về câu chuyện cấy phấn này như thế nào?

Cấy phấn là gì?

Cấy phấn được xem là một trong những phương pháp mới trong giới làm đẹp. Khi mới nghe, có nhiều bạn mường tượng rằng, phương pháp này là dựa trên cơ chế của quá trình trang điểm, make up, sử dụng phấn để làm đẹp da, che mờ khuyết điểm. Thức j ra, mường tượng này cũng có phần đúng đối với biện pháp này.

 Cấy phấn là phương pháp sử dụng một loại tinh chất bao gồm các chất làm trắng da, kết hợp với một liều lượng cực nhỏ Titanium dioxide (TiO2) - Đây là thành phần phổ biến trong các sản phẩm chống nắng, trang điểm, hay các sản phẩm làm trắng da tạm thời.

Trong cấy phấn, TiO2 được sử dụng dưới dạng nano bọc phân tử kết hợp với các phương pháp giúp đẩy serum chứa TiO2 vào lớp thượng bì. Từ đó da sẽ sáng dần lên (tùy vào tình trạng da, cũng như khả năng hấp thụ, đáp ứng của da mà số liệu trình sẽ khác nhau).

Cấy phấn có an toàn hay không?

Như tôi đã phân tích ở trên, thì các bạn cũng có thể thấy rằng, phương pháp cấy phấn không mang lại hiệu quả trắng lâu dài mà chỉ là "trắng ảo", sau một thời gian thì nó sẽ mất tác dụng và lúc đó bạn sẽ lại đi cấy phấn, lại đi làm trắng da.

Với mức 1 % trong quy trình cấy phấn khi sử dụng TiO2 thì sẽ không có gây hại cho da. Bởi nó tuân thủ theo đúng tỉ lệ cho phép. Nên nếu bạn đang thắc mắc phương pháp này có an toàn hay không thì có thể tạm nhẹ lòng khi nó được sử dụng đúng liều lượng, đúng quy trình.

Tuy nhiên, đó chỉ la trong trường hợp nó đúng quy trình và đúng liều lượng. Bởi thông thường, nhiều chị em phụ nữ khi sử dụng bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng đều có chung thói quen đó là "ham và tham". Vì ham và tham nên sẽ có nhiều khách hàng yêu cầu lượng nhiều hơn, mức độ cao hơn để đẩy nhanh quá trình trắng da, rút ngắn liệu trình.

Hay cũng có những cơ sở "nhái" không được đào tạo chuyên ngành bài bản mà chỉ là ăn theo, đi theo trào lưu thì rất có thể sẽ không đảm bảo về quy trình, về liều lượng trong quá trình cấy. Do đó, nếu các bạn đang có ý định sử dụng phương pháp này thì nên tìm hiểu thêm, cũng như tìm kiếm các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn nhé.

Trào lưu mới "Cấy Phấn"có an toàn hay không? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown