Ferulic acid - thành phần chống lão hóa da mà bạn nên biết

Chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến các chất chống lão hóa như vitamin C, vitamin A, vitamin E và hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm 1 cái tên chống lão hóa da hiệu quả đó chính là ferulic acid.
ferulic acid thanh phan chong lao hoa da
Đọc thêm:

Ferulic acid là gì?

Là một hợp chất chống oxy hóa được tìm thấy trong thành tế bào của các thực vật như lúa mạch, yến mạch, hạt của quả táo quả cam...Thành phần này xuất hiện trong "cơ thể" của các loại thực vật với công năng giúp cây trồng duy trì các hoạt động sống cũng như quá trình sinh sản và tự bảo vệ của chúng.

Công dụng chống lão hóa của ferulic acid

Ferulic acid được dùng như một thành phần chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách làm giảm tác động của các gốc tự do - nguyên nhân chính gây nên tình trạng sạm da, tổn hại da, khiến da đàn hồi kém và xuất hiện các nếp nhăn.

Việc Ferulic acid hoạt động chống lại gốc tự do sẽ góp phần tích cực trong việc hạn chế tối đa việc da bị lão hóa, bị già hóa theo thời gian cũng như dưới tác động của các yếu tố ngoại môi.

Ngoài ra, ferulic acid còn có khả năng hấp thụ những tác hại của tia nắng mặt trời, giúp bỏa vệ da, chống lại tác hại của tia UV lên da. Thêm vào đó, nó còn hỗ trợ da tái sinh, cũng như kết hợp với vitamin C, Vitamin E để chăm sóc và dưỡng da tốt hơn. Thêm nữa, nó còn giúp gắn kết các phân tử tự do, ngăn ngừa gây hại cho tế bào da.

Nên tìm kiếm cho mình một sản phẩm có chứa ferulic acid

Với công dụng chính là chống lại gốc tự do gây hại, ferulic acid tỏ ra rất hiệu quả khi được sử dụng trực tiếp lên da. Và với những công dụng hiệu quả đối với da kể trên mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm (chủ yếu là dạng serum) chứa thành phần này.

Sau tuổi 25, nhất là sau 30 thì da bắt đầu có những biểu hiện của quá trình lão hóa hóa da. Chính vì vậy, bạn cần tìm ngay cho mình một sản phẩm có chứa thành phần này để kịp thời đẩy lùi mọi tác động gây hại của gốc tự do, của quá trình oxy hóa lên da, giúp làn da luôn trẻ khỏe và đẹp hơn.

Ferulic acid - thành phần chống lão hóa da mà bạn nên biết Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown