Đừng lo, có Bác sĩ Kim đây rồi!

Hôm nay, Blog của Bác sĩ Kim lại nhận được một câu hỏi đến từ một bạn đọc quen thuộc. Và Bác sĩ Kim lại "tung" lên blog cho mọi người cùng đọc nhé.
Bac si Kim luon theo sat tinh trang da cua ban
Bác sĩ Kim sẽ luôn nỗ lực để theo sát tình trạng da của các bạn

Nói câu hỏi thì khá to tát, chứ thực ra là cuộc trò chuyện giữa Bác sĩ Kim và bạn này thì đúng hơn. Bạn ấy trước đây là bệnh nhân của tôi và sau đó trở thành bạn tâm giao lúc nào không hay. Do cùng ở TP HCM nên chúng tôi cũng có cơ hội gặp gỡ nhau. 

Mặc dù sau hơn 8 tháng trị liệu thì da của cô bạn ấy đã hoàn toàn sạch nám, nhưng kể từ thời điểm trị nám đó đến bây giờ là gần 2 năm rồi nhưng cô ấy vẫn luôn quan tâm, chăm sóc da, thường xuyên hỏi ý kiến của Bác sĩ Kim về các cách chăm sóc da sao cho tốt, sao cho đúng.
Bac si Kim rat vui khi nhan duoc cau hoi tu cac ban
Đừng ngại ngần hay lo lắng, hãy cứ chia sẻ tình trạng của bạn cùng Bác sĩ Kim
Cùng nhờ sự "nhiều chuyện" của cô ấy (theo cách cô ấy tự gọi mình) nên thành ra hai chị em cứ quấn quýt nhau suốt. Có dịp là lại lân la nói chuyện liền. Tối hôm trước, cũng đang giải thích cho cô ấy hiểu về một số vấn đề liên quan đến nám da. Cổ hỏi tôi rằng:

- Em thấy bệnh nhân của chị nhiều vậy, rồi làm sao chị theo sát họ, chị nắm bắt hết được cách chăm sóc của họ. Rồi làm sao trị dứt được?".

- Chứ hồi trước chị có theo sát em không? -Bác sĩ Kim hỏi lại

- Em thấy là sát ạ, 1 tuần chị gọi hoặc em gọi cho chị một lần để kiểm tra tình hình. Ngoài ra còn có các chuyên viên trong phòng khám của chị cũng thường xuyên theo dõi tình trạng của em. 

- Thì đúng vậy, lúc đó bệnh nhân cũng đông, cũng nhiều mà tôi vẫn theo sát được tình hình của cô, thì đối với những bệnh nhân khác họ cũng sẽ được hưởng quyền lợi đó.

- Vậy nên em mới khó hiểu, chị làm sao để có nhiều thời gian đến vậy?

Có bạn nào đã từng thắc mắc giống cô bạn của Bác sĩ Kim không? có bạn nào đang lo lắng liệu bác sĩ đông bệnh nhân như thế thì có thể quan tâm đến mình hay không. Nếu các bạn thực sự đang suy nghĩ như thế thì cứ yên tâm nhé. Vì mọi người thường hay gọi đội ngũ bác sĩ chúng tôi là "ba đầu sáu tay" mà.
Bac si Kim luon san long chia se cung cac ban
Những bệnh nhân của Bác sĩ Kim luôn nhận được liệu trình điều trị hợp lý, khoa học
Nói đùa vậy thôi, chứ chính vì đông bệnh nhân, đông khách hàng mà giờ giấc làm việc của Bác sĩ thường rất dài, rất nhiều, hơn hẳn nhiều nghề nghiệp khác. Tuy nhiên, bên cạnh đội ngũ bác sĩ chính thì vẫn có sự đồng hành, phụ tá từ đội ngũ y tá, trợ lý phía sau.

Những đội ngũ này cũng được đào tạo bài bản, đủ trình độ, đủ chuyên môn phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Ngoài ra, Bác sĩ Kim còn có sự góp sức đồng hành từ chính bệnh nhân của mình. Những người luôn sẵn sàng hỏi, luôn sẵn sàng liên hệ khi có thắc mắc. 

Do đó, các bạn đừng lo lắng nhé.

Xem thêm:


Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn trong việc làm đẹp.
Thân,
TS. BS Đào Hoàng Thiên Kim
Đừng lo, có Bác sĩ Kim đây rồi! Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown